Bị cáo Đinh La Thăng nói còn “nợ” cháu bé có hoàn cảnh thương tâm

0
7867

Sáng 17.1, đứng trước Tòa, khi nói những lời sau cùng trước khi Tòa vào nghị án, bị cáo Đinh La Thăng đã nói về những món “nợ” của ông với người dân.

Bị cáo Đinh La Thăng nói: Ở ngành GTVT, sau 5 năm là người đứng đầu, ông còn nợ nhân dân tuyến cao tốc Bắc Nam, nợ dự án sân bay Long Thành, nợ một tuyến đường sắt cao tốc Hà Nội – TP.HCM với mong muốn “”sớm ăn sáng Hà Nội, tối cà phê ở TP.HCM”; nợ nhân dân vùng sâu xa hàng nghìn cây cầu dân sinh để họ được an toàn hơn.

bi cao dinh la thang noi con “no” chau be co hoan canh thuong tam hinh anh 1

Ông Đinh La Thăng tự bào chữa tại tòa. Ảnh: Zing
“Ở TP.HCM, bị cáo còn nợ khát vọng đưa TP trở lại vị thế số 1 ở Đông Nam Á mà Thành phố từng giữ; nợ TP sự bình an, không trộm cắp, cướp giật, không có tội phạm ẩn; nợ người dân TP khát vọng biến Củ Chi thành trung tâm hành chính mới; nợ Cần Giờ khát vọng trở thành Singapore mới của Việt Nam; nợ công nhân viên lao động với cuộc sống giá cả ổn định, sống trong căn nhà văn minh sạch sẽ hơn; nợ các cháu học sinh về một chương trình giáo dục hiện đại, hội nhập, không bị quá tải; còn nợ một cháu bé mà báo chí gọi là “chim cánh cụt”. Bị cáo hứa đến thăm cháu và gia đình nhưng chưa thực hiện được; và còn nhiều món nợ nữa…” – bị cáo Đinh La Thăng nói.

“Đứng trước toà, nói lời sau cùng và đối mặt với bản án nghiêm khắc, bị cáo cúi đầu xin lỗi Đảng, Nhà nước, nhân dân cả nước, xin lỗi các thế hệ công nhân lao động ngành dầu khí, ngành giao thông vận tải và nhân dân TP.HCM” – bị cáo Thăng nghẹn giọng.

Theo http://danviet.vn/phap-luat/bi-cao-dinh-la-thang-noi-con-no-chau-be-co-hoan-canh-thuong-tam-840924.html

Đánh giá của bạn