Chưa phát hiện biếu, nhận quà trái quy định trong dịp Tết Nguyên đán 2018

0
460

Theo kết quả sơ bộ, gần một nửa trong tổng số báo cáo của địa phương trên cả nước và các tổng công ty, tập đoàn kinh tế cho thấy không phát hiện trường hợp nào tặng quà, nhận quà Tết Nguyên đán 2018 trái quy định.

33

Ngày 26.2, một lãnh đạo của Cục Chống tham nhũng thuộc Thanh tra Chính phủ cho biết cơ quan này đang tổng hợp báo cáo của các ngành, địa phương về tình hình phòng chống tham nhũng, sử dụng tài sản công và tặng quà trái quy định trong dịp Tết Nguyên đán 2018..

Theo kết quả sơ bộ, gần một nửa trong tổng số báo cáo của địa phương trên cả nước và các tổng công ty, tập đoàn kinh tế báo cáo cho thấy không phát hiện trường hợp nào tặng quà, nhận quà Tết Nguyên đán 2018 trái quy định.

Trong dịp Tết Nguyên đán 2018, Cục Chống tham nhũng đã tiếp nhận hơn 50 cuộc gọi phản ánh về tặng việc quà tết trái quy định và đã tiến hành phân loại, chuyển giao một số phản ánh cho người đứng đầu địa phương và các ngành kiểm tra, làm rõ.

Nguồn : https://thanhnien.vn/thoi-su/chua-phat-hien-bieu-nhan-qua-trai-quy-dinh-trong-dip-tet-nguyen-dan-2018-936578.html?io_utm_social=fanpage

Đánh giá của bạn