Đề nghị xử lý nữ tài xế quay đầu ôtô trên cầu, gây gổ người đi xe máy

0
307

Ủy ban ATGT Quốc gia đánh giá hành vi của nữ tài xế quay đầu ô-tô trên cầu, gây gổ người đi đường là coi thường pháp luật, cần được xử lý nghiêm minh

Ngày 16/3, trên mạng xã hội facebook đăng tải đoạn video clip ghi lại cảnh một nữ tài xế ô tô quay đầu xe giữa cầu còn xuống hùng hổ gây sự với người đi xe máy gây xôn xao dư luận.

Đề nghị xử lý nữ tài xế quay đầu ôtô trên cầu, gây gổ người đi xe máy - Ảnh 1

Lái xe ô tô tự ý quay đầu xe giữa cầu chật kín xe.

Sau khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người bức xúc, lên tiếng chỉ trích vì ứng xử thiếu văn minh khi lái ôtô phạm luật còn quay sang “sửng cồ” với người đi xe máy.

Liên quan đến sự việc này, Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia đánh giá đây là hành động thể hiện sự coi thường pháp luật, dư luận nên đã gửi công văn đề nghị Phòng CSGT TP Hà Nội kiểm tra, xác minh nội dung phản ánh và xử lý nghiêm minh theo quy định.

Đề nghị xử lý nữ tài xế quay đầu ôtô trên cầu, gây gổ người đi xe máy - Ảnh 2

Sau khi quay đầu bất thành người phụ nữ đã xuống gây gổ quát mắng người đi xe máy.

Trước đó theo thông tin chia sẻ, vụ việc xảy ra lúc 8h sáng nay (16/3), tại cầu Cót, Đường Láng (Đống Đa, Hà Nội).

Trong đoạn video clip ghi lại rõ hình ảnh một phụ nữ khoảng trên 40 tuổi diện váy màu đen đang điều khiển chiếc xe ô tô hiệu Toyota Altis màu đen, biểm kiểm soát 30A – 113.29 đang lưu thông qua cầu Cót. Đi đến giữa cầu chiếc xe bất ngờ xi nhan quay đầu khiến người đi xe máy chở hàng phía sau không xử lý kịp.

Ngạc nhiên hơn khi người phụ nữ này quay đầu xe bất thành vì diện tích quay đầu quá hẹp, nữ tài xế ô tô bất ngờ xuống xe hùng hổ chỉ tay gây gổ với người điều khiển xe máy chở hàng phía sau.

Nhân chứng chia sẻ: “Sau khi quay đầu ô tô bất thành nữ tài xế đã mở cửa xuống và nói với người đi xe máy rằng: “Mày đập xe tao cái gì?”, “Tao thích quay đầu thì cứ quay đầu đấy”.

Theo

Theo http://vov.vn/tin-24h/de-nghi-xu-ly-nu-tai-xe-quay-dau-oto-tren-cau-gay-go-nguoi-di-xe-may-740504.vov

Đánh giá của bạn